Hướng dẫn Mua và Bán Bitcoin an toàn ở Việt Nam.

Mua bán Bitcoin an toàn ở Việt Nam

Dù nổi tiếng, việc mua bán Bitcoin với phần đông người Việt còn là điều bí ẩn. Pháp luật Việt Nam không công nhận Bitcoin là một loại tiền tệ có chức năng thanh toán, nhưng không cấm việc mua bán. Sở hữu dưới dạng tài sản ảo hoặc người dân có thể mua và sở hữu Bitcoin.

Hiện tại có rất nhiều phương thức để mua bán Bitcoin ở việt nam.
  • Hình thức thứ nhất mình thấy an toàn nhất là mua của bạn bè hay người thân là an toàn nhất, tuy nhiên Bitcoin ở Việt nam thật sự chưa phổ biến lắm nên kiếm người thân mà mua hơi khó.
  • Hình thức thứ hai là phổ biến nhất là mua bán Bitcoin online trên các web site, hình thức này vô cùng tiện lợi nhưng cũng rất dễ bị lừa gạt nếu bạn không chú ý.
Nếu trường hợp bắt buột phải mua của cá nhân mà bạn chưa bao giờ buôn bán với họ, thì bạn phải chú ý thông tin cá nhân. Yêu cầu họ cung cấp thông tin cá nhân, thường thì những người buôn bán uy tín thường để lại thông tin liên lạc rất rõ ràng. (Tuy nhiên cũng có trường hợp họ fake luôn thông tin). Trong trường hợp này bạn mua qua một trung gian có uy tín mà bạn biết trước thì quá tuyệt.
 Xem thêm:
Dưới đây mình sẽ giới thiệu bạn những site uy tín có thể mua bán Bitcoin an toàn ở Việt nam:
 Website   Thông tin Hướng dẫn
Bitcoin Vietnam là sàn giao dịch Bitcoin đầu tiên tại Việt Nam được đăng ký kinh doanh đầy đủ.
Mua Ngay
Remitano Mua Bán Bitcoin An Toàn nhanh chóng theo cách của bạn hoàn toàn tự động.
Mua Ngay
San Tien Ao mua bán trao đổi Web Money WMZ,Perfect Money PM, BTC-E,VND, USD hoàn toàn tự động,nhanh chóng,uy tín, an toàn tuyệt đối.
Mua Ngay
VBTC Sàn giao dịch Bitcoin
lớn nhất Việt Nam. Tự tin mua và bán Bitcoin với VBTC.
Mua ngay

Tất cả những gì người mua cần là tạo một ví Bitcoin trên mạng, được cung cấp hoàn toàn miễn phí, và sử dụng ví này để giao dịch Bitcoin trên chợ mạng.

Nếu bạn muốn tạo Ví thì tham khảo bài viết này : Xem thêm

Với trường hợp giao dịch trực tuyến qua trung gian, người mua cần tìm được trung gian đủ uy tín để thực hiện giao dịch giữa hai bên. Với người chưa có kinh nhiệm mua và bán Bitcoin, tìm trung gian có thể tin tưởng là điều khó khăn.

Bitcoin (BTC) là một loại tiền tệ mã hóa và hệ thống thanh toán kỹ thuật số toàn cầu. Nó được gọi là đơn vị tiền tệ kỹ thuật số phi tập trung đầu tiên. Vì hệ thống hoạt động mà không cần thông qua bất kỳ cơ chế lưu trữ hay hệ thống quản lý trung tâm nào. Bitcoin được sáng tạo bởi một người hay một nhóm người dưới tên gọi Satoshi Nakamoto và được phát hành năm 2009.

Bạn có biết: Giao dịch đầu tiên sử dụng Bitcoin để mua một chiếc pizza giá 25 USD đã được mua bằng 10.000 Bitcoin được thực hiện vào năm 2010. Xem thêm

  • Mã: XBT
  • Đơn vị nhỏ nhất: 1 Satoshi = 1/100.000.000 BTC
  • Ngày ra đời: 3/1/2009
  • Tổng số Bitcoin có thể tồn tại: 21 triệu
  • Ký hiệu: BitcoinSign.svg

Chúc tất cả mọi người mua và bán an toàn và thành công!

Nếu bạn thấy hay thì LIKE và CHIA SẺ bài viết này nhé! Và đừng quên gửi đánh giá Sao bên trên nhé. Cảm ơn.
error20

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shares