Ebook Thống trị WordPress trong 1 tuần – NgocDenRoi.com

Sau đây là một cuốn Ebook mình cũng muốn chia sẽ với các bạn đang tập tành viết Blog hay xậy dựng một Website cho riêng mình. Ebook Thống trị WordPress trong 1 tuần – NgocDenRoi.com

EBook thống trị wordpress one week

Cài đặt một website/blog WordPress hiện nay được tính bằng giây với 1 click chuột, việc mà Ngọc dám chắc chắc là bất cứ ai cũng làm được. Nhưng vấn đề ở chỗ là làm sao cài đặt và thiết lập một website/blog hoàn hảo đến từng chi tiết?

Ngọc còn nhớ khi lần đầu tiên tự tay cài đặt và thiết lập một blog WordPress, Ngọc đã vã mồ hôi vì gặp hết lỗi này đến nỗi kia, nó hoạt động chập chờn, lúc được lúc không…

Phải đến sau 1 năm tự mày mò, học hỏi ở nhiều nguồn khác nhau thì tôi mới tạm đúc kết được những kiến thức tốt nhất. Và đến ngày hôm nay Ngọc dám chắc chắn rằng: Tôi có thể đưa một blog lên internet chỉ trong đúng 30 phút với các thiết lập hoàn hảo nhất.

Và tôi muốn chia sẻ với bạn trong cuốn eBook này! Cuốn eBook sẽ là một trợ lý của bạn trong trong quá trình làm việc với WordPress.

Tất nhiên, kiến thức về WordPress vô cùng rộng lớn nhưng cũng vì quá rộng lớn nên nếu bạn tự tìm hiểu thì tôi dám chắc chắn bạn sẽ bị lạc vào một biển thông tin. Thậm chí có lúc bạn sẽ không biết làm cách nào để “quay lại bờ đúng lúc” đấy.

Bạn có tin hiện nay WordPress có đến hơn 47.000 plugins? Vậy đâu là những plugin bạn nên cài đặt? Những thiết lập nào cần và phải làm ngay để giúp cho website WordPress của bạn hoạt động hoàn hảo nhất trong suốt thời gian sau đó…

Trong eBook 80 trang này Ngọc sẽ chia nội dung thành những hướng dẫn chi tiết nhất (kèm hình ảnh) với 14 nhiệm vụ cụ thể trong 7 ngày, và bạn chỉ cần đi theo đúng những nhiệm vụ như thế thôi là đủ.

Quan trọng khi kết thúc eBook này bạn sẽ tự tin để cung cấp dịch vụ cài đặt, thiết lập website WordPress cho khách hàng của mình để kiếm tiền nữa đấy!

LÀM SAO ĐỂ MUA EBOOK?

Chỉ với $9 bạn sẽ nhanh chóng sở hữu eBook này và tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc ngồi mày mò tìm hiểu ít nhất là 1 năm.

**Video hướng dẫn mua eBook

Để mua online, rất đơn giản chỉ cần nhấp vào nút BUY NOW bên dưới đây để có thể thanh toán bằng PayPal hoặc thẻ visa/mastercard. Sách sẽ được gửi về email của bạn trong chưa đầy 1 phút!

ebook thống trị wordpressBuy Now

Nếu bạn thấy hay thì LIKE và CHIA SẺ bài viết này nhé! Và đừng quên gửi đánh giá Sao bên trên nhé. Cảm ơn.
error20

2 thoughts on “Ebook Thống trị WordPress trong 1 tuần – NgocDenRoi.com

 • 10/04/2018 at 3:03 sáng
  Permalink

  I do know!? Stаted Larry. ?I wager he lіkes angels
  as a result of һe has them around all thee timе. Perhaps he and tһe angelѕ ρlay household games
  lijke we do sometimes. Possibly they play Monopoly.?
  This made Mоmmy snort actually hɑrd.

  Reply
 • 13/04/2018 at 2:37 sáng
  Permalink

  My turn, my turn.? Laгry stated eagerly wiggling to
  get an opportunity to talk. ?I believe one oof the beszt faсtor aboսt God is that
  he can Ƅeat uup the devіl as a reѕult of the satan is horrifying and imply and ugly and dangerous and God can beat him up
  so the satan can?t hurt us like he did these demon stuffed folks in Jesus
  day.

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shares